Kế toán doanh thu cung cấp dịch vụ và nợ phải thu khách hàng tại Công ty TNHH Kiểm toán Win Win - Nguyễn, Hoàng Phương Trúc (2015)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; file lỗi; TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu cung cấp dịch vụ và nợ phải thu khách hàng; thực trạng kế toán doanh thu cung cấp dịch vụ và nợ phải thu khách hàng tại Công ty TNHH Kiểm toán Win Win; các giải pháp, kiến nghị.