(untitled) - Lê, Thiết Can; Dương, Nghiệp Chí (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giáo trình giảng dạy dành cho bậc đại học và sau đại học các trường đại học thể dục thể thao; Trình bày tổng quan các vấn đề nghiên cứu xã hội học thể dục thể thao. Những vấn đề cơ bản của xã hội và thể dục thể thao cùng mối quan hệ giữa xã hội và thể dục thể thao trên một số lĩnh vực
Keywords: Xã hội học -- Thể dục thể thao -- Giáo trình