(untitled) - Huỳnh, Trọng Khải; Nguyễn, Minh Huân (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu chung về Sinh cơ học; Các đặc tính Sinh cơ học; Ngoại lực trong các chuyển động thể thao; Sinh cơ học cơ quan vận động; Sinh cơ học các môn thể thao
Keywords: Thể dục thể thao -- Sinh cơ -- Giáo trình