Huấn luyện vận động viên cờ vua đẳng cấp trung bình và cao - Dương, Thanh Bình (Thanh Niên, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận huấn luyện vận động viên cờ vua đảng cấp trung bình và cao; Huấn luyện vận động viên cờ vua đẳng cấp trung bình và cao thông qua các chương trình máy tính và internet; Luận chứng cơ sở, phương pháp sử dụng và lời khuyên cho chương trình huấn luyện vận động viên cờ vua đẳng cấp trung bình và cao