Giáo trình phương pháp và phương pháp luận nghiên cứu khoa học kinh tế và quản trị - Nguyễn, Thị Cành (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu phương pháp và phương pháp luận nghiên cứu khoa học kinh tế và quản trị. Trình bày các khái niệm khoa học và nghiên cứu khoa học; hình thành và luận giải vấn đề nghiên cứu; thiết kế nghiên cứu; các đo lường sắp đặt thế giới thực nghiệm; thu thập số liệu và nguồn số liệu; chọn mẫu; các phương pháp định tính, sự khác biệt giữa nghiên cứu định tính và định lượng...