(untitled) - Châu, Vĩnh Huy; Huỳnh, Đắc Tiến (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Dành cho sinh viên phổ tu và sinh viên chuyên ngành cầu lông : Đào tạo theo hệ thống tín chỉ; Trình bày lịch sử phát triển và vị trí, tác dụng môn cầu lông; kỹ thuật và phương pháp giảng dạy, lịch thi đấu và phương pháp tổ chức thi đấu; chiến thuật thi đấu; nội dung và phương pháp huấn luyện thể lực cầu lông; nội dung và chỉ tiêu đặc trưng trong nghiên cứu cầu lông
Keywords: Cầu lông -- Giáo trình