Giáo trình tâm lí học đại cương - Trần, Tuấn Lộ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu sơ lược về tâm lí học. Trình bày về nhận thức, tư duy, ngôn ngữ, trí nhớ, sự học, ý thức, các trạng thái khác nhau của ý thức, nhu cầu và động cơ, xúc cảm, ý chí, sự hình thành nhân cách...