Tài liệu hướng dẫn đánh giá chất lượng cấp chương trình theo tiêu chuẩn AUN-QA - Johnson, Ong Chee Bin (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày bộ tiêu chuẩn AUN-QA đã được điều chỉnh và quy trình đánh giá chất lượng cấp chương trình theo AUN-QA tại các cơ sở giáo dục đại học