(untitled) - Đỗ, Anh Thảo; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2015)
Khóa luận gồm: Vai trò của FDI và phát triển kinh tế; thực trạng thu hút FDI vào Vsip; giải pháp tăng cường thu hút FDI vào Vsip; TM tài liệu tham khảo tr. 53 - 55; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh - Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu
Keywords: Quản trị kinh doanh -- Đầu tư quốc tế -- FDI -- Khu công nghiệp Vsip Bình Bương; Khu công nghiệp Vsip Bình Bương -- Quản trị kinh doanh -- Đầu tư quốc tế -- FDI; Khóa luận