Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Mộc điêu khắc Việt Tân - Nguyễn, Xuân Anh (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; TM tài liệu tham khảo tr. 59; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; thực trạng kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH MTV Mộc điêu khắc Việt Tân; nhật xét - kiến nghị