Vi điều khiển ứng dụng trong cơ điện tử và robot - Võ, Tường Quân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Giới thiệu 11 bài thực hành về kit tiva C TM4C123G, phần mềm code composer studio (CCS) và kit thực hành; lập trình GPIO cho kit tiva C TM4C123G; lập trình GPIO cho kit tiva C TM4C123G (tiếp theo); xử lý ngắt - interrupts; bộ định thời timer và systtick...