Hoàn thiện kế toán vốn bằng tiền tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xây dựng Hoàng Cung Phát - Trương, Thị Lài (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Lý luận chung về kế toán vốn bằng tiền trong các doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH MTV TMDV Xây dựng Hoàng Cung Phát; nhận xét và kiến nghị