Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền và kế toán nợ phải thu khách hàng tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đông Minh - Võ, Tuyết Nhung (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận kế toán vốn bằng tiền và kế toán nợ phải thu khách hàng; thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền và kế toán nợ phải thu khách hàng tại Công ty TNHH Đông Minh; một số giải pháp; TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013 - 2016