Tin học ứng dụng - Trương, Hoài Phan (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Sách tham khảo; Nội dung gồm ba phần chính. Ph.1: Tóm lược những kiến thức cơ bản về tin học và máy tính. Ph.2: Trình bày những kiến thức về mạng và Internet. Ph.3: Về những kiến thức áp dụng cho bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office.