Diễn xướng dân ca Việt Nam - Lê, Văn Chưởng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trình bày tổng quan về diễn xướng dân ca, thể thức diễn xướng dân ca đơn diễn và thể thức diễn xướng dân ca đồng diễn