Xây dựng nhà ở theo địa lí, thiên văn dịch lí - Trần, Văn Tam (Hồng Đức, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản về phong thủy và ứng dụng luật phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Khái quát về Kinh Dịch. Cách chọn hướng nhà, chọn ngày khởi công theo Kinh Dịch