Cải tiến hoạt động marketing của Công ty CP Thanh Bắc Thái Bình Dương - Nguyễn, Ngọc Thanh Tân (2016)
Chuyên ngành: Marketing; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Cơ sở khoa học; thực trạng hoạt động marketing của Công ty CP Thanh Bắc Thái Bình Dương (Giai đoạn 2013 - 2015); giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing tại đây giai đoạn 2016 - 2018; TM tài liệu tham khảo tr. 71; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016