Thực vật & ứng dụng thực vật trong phong thủy - Ngô, Quang Đê (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Giới thiệu về tri thức phong thủy cơ sở; thực vật với đời sống con người; hành của một số loài thực vật và ứng dụng thực vật trong phong thủy