Hoàn thiện chiến lược sản phẩm Công - Nông nghiệp tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn C & H Vina giai đoạn 2016 - 2018 - Đoàn, Phú Quí (2016)
Chuyên ngành: Marketing; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở khoa học; thực trạng về chiến lược sản phẩm Công - Nông nghiệp tại Công ty TNHH C & H Vina giai đoạn 2013 - 2015; các giải pháp hoàn thiện chiến lược sản phẩm Công - Nông nghiệp tại Công ty TNHH C & H Vina giai đoạn 2016 - 2018; TM tài liệu tham khảo tr. 69 - 70; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016