Định hướng phát triển xuất khẩu cao su thiên nhiên tại Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa - Phạm, Ngọc Tuấn (2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận; tình hình xuất khẩu cao su thiên nhiên tại Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa; giải pháp và kiến nghị; TM tài liệu tham khảo tr. 100 - 101; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016