Luật pháp - Bastiat, Claude Frédéric (Tri thức, 2016)
Dịch theo bản tiếng Anh: The law; Trình bày quan điểm của tác giả về luật pháp: tư tưởng, chế độ và hệ thống pháp luật; quyền và công lý; luật pháp và từ thiện; luật pháp và giáo dục...