Bản đồ học chuyên đề - Lê, Huỳnh (Giáo dục, 2001)
Những vấn đề chung về bản đồ học chuyên đề; ngôn ngữ bản đồ và hệ phương pháp bản đồ chuyên đề; công tác thành lập bản đồ chuyên đề; ứng dụng công nghệ tin học mới trong bản đồ chuyên đề; một số loại bản đồ chuyên đề (bản đồ địa lí tự nhiên, bản đồ kinh tế - xã hội; các bản đồ giáo khoa); TM tài liệu tham khảo tr. 235 - 237