Cơ sở địa lí tự nhiên - Lê, Bá Thảo (Giáo dục, 1988)
Gồm 6 chương: Lớp vỏ thổng nhưỡng; sinh quyển; sự phát triển của lớp vỏ cảnh quan; các quy luật địa lí chung của trái đất; cảnh quan địa lí; con người và môi trường địa lí