Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam thời kì hội nhập - Đặng, Văn Phan (Đại học Cửu Long, 2010)
Gồm 6 chương: Đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu địa lí kinh tế - xã hội; Việt Nam qua các chặng đường phát triển; nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam; địa lí công nghiệp; địa lí nông nghiệp; địa lí giao thông vận tải; địa lí du lịch; TM tài liệu tham khảo tr. 220 - 221