Địa lí các lục địa - Nguyễn, Phi Hạnh
Phần mở đầu (giới thiệu một số khái niệm v, một số vấn đề cần lưu ý, các quy luật cơ bản của địa lý tự nhiên); Giới thiệu Lục địa Phi và lục địa Á - Âu với các vấn đề như: Các nhân tố hình thành tự nhiên; đặc điểm tự nhiên, dân cư và xã hội; các khu vực địa lí tự nhiên); ; TM tài liệu tham khảo tr. 190 - 191