Kinh tế và chính trị thế giới - Báo cáo thường niên 2015 - Nguyễn, Bình Giang (Khoa học xã hội, 2016)
Tổng quan về tình hình kinh tế và chính trị thế giới năm 2015. Giới thiệu một số vấn đề nổi bật trong năm và triển vọng kinh tế, chính trị thế giới năm 2016 cũng như một số vấn đề đặt ra cho Việt Nam