Phân tích và thiết lập chiến lược sản phẩm thiết bị chăn nuôi cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cơ khí A.T.B - Trần, Thị Phượng; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 65; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Chuyên ngành:Quản trị kinh doanh; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Bìa khóa luận ghi: Phân tích và thiết lập chiến lược sản phẩm cho Công ty TNHH Cơ khí A.T.B; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận; xây dựng chiến lược sản phẩm cho sản phẩm thiết bị chăn nuôi tại Công ty TNHH Cơ khí A.T.B tính đến năm 2020; đề xuất giải pháp thực hiện chiến lược sản phẩm cho sản phẩm thiết bị chăn nuôi tại đây tính đến năm 2020.
Keywords: Khóa luận; Quản trị kinh doanh -- Chiến lược kinh doanh -- Sản phẩm -- Thiết bị chăn nuôi -- Công ty TNHH Cơ khí A.T.B; Công ty TNHH Cơ khí A.T.B -- Quản trị kinh doanh -- Chiến lược sản phẩm -- Chăn nuôi