(untitled) - Nguyễn, Kim Phượng; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác tổ chức kế toán tại Công ty TNHH Kim Hoa Việt Nam; nhận xét, kiến nghị; TM tài liệu tham khảo tr. 93 - 94; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016
Keywords: Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh -- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kim Hoa Việt Nam; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kim Hoa Việt Nam -- Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh; Khóa luận