25 năm tôi làm việc ở CIA - McGehee, Ralph W (Công an nhân dân, 2015)
Tiết lộ nhiều chi tiết về hoạt động của cơ quan tình báo Mỹ tại Đông Nam Á, tại Đài Loan, Philippines... và đặc biệt trong cuộc chiến tranh Việt Nam (21 năm Mỹ can thiệp ở Đông Dương). Tác giả muốn tố cáo với mọi người những sự lừa dối kinh khủng của CIA và ông xem đó là nghĩa vụ của mình đối với nhân dân Mỹ cũng như đối với nhân dân Việt Nam