Nâng cao hiệu quả quản lí hàng gia công xuất khẩu tại chỗ tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ever Tech Plastic Việt Nam trong giai đoạn 2016 - 2018 - Lê, Thị Cẩm Tiên (2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày:Cơ sở lý luận chung về hoạt động quản lý hàng hóa gia công xuất khẩu tại chỗ; tổng quan về Công ty và phân tích hoạt động quản lý hàng gia công xuất khẩu tại chỗ của Công ty TNHH Ever Tech Plastic Việt Nam trong giai đoạn 2016 - 2018; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu giai đoạn 2016 - 2018; TM tài liệu tham khảo tr. 61; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016