Dẫn luận về tư duy - Bayne, Tim (Hồng Đức, 2016)
Trình bày Tư duy là gì?; Tâm trí cơ giới; Thánh điện nội tâm; Tư duy man dã; Họ không suy nghĩ giống như chúng ta suy nghĩ; Tư duy trở nên sai lầm; Đạo đức của tư duy; Những giới hạn của tư duy.; Tên sách tiếng Anh: Thought - A very short introduction