Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu mì ăn liền tại Công ty Cổ phần Nông sản xanh Minh Phong - Lê, Thái Bảo (2016)
Chuyên ngành: Ngoại thương; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận trình bày: Cơ sở lý luận về hoạt động xuất khẩu hàng hóa; thực trạng về hoạt động xuất khẩu của Công ty Cổ phần Nông sản xanh Minh Phong; kiến nghị và kết luận; TM tài liệu tham khảo tr. 67; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016