Nghiên cứu hoạt động PR và tác động của PR đến phố nướng Tokyo - Nguyễn, Thị Lan (2015)
Chuyên ngành: Marketing; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận; thực trạng hoạt động PR và tác động của PR đến hiệu quả hoạt động kinh doanh đến phố nướng Tokyo; đề xuất nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động PR tại đây.; TM tài liệu tham khảo sau tr. 54; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016