Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Quang Minh Trang - Nguyễn, Thị Hằng; Trường Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương, 2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh; thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Quang Minh trang; nhận xét và kiến nghị; TM tài liệu tham khảo tr. 70; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016
Keywords: Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh -- Công ty TNHH MTV Quang Minh Trang; Công ty TNHH MTV Quang Minh Trang -- Kế toán -- Doanh thu -- Chi phí -- Kết quả kinh doanh; Khóa luận