Thủy đạo vùng ven Sài Gòn - Mã, Thiện Đồng (Thế giới, 2015)
Kể về một số trận đánh của những chiến sĩ biệt động sống trong nước, di chuyển trong sình lầy, nhịn đói chịu khát và biết bao gian khổ hi sinh, chiến đấu với địch vô cùng dũng cảm trong thủy đạo những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta