Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Wise Vision Việt Nam - Phạm, Thị Như Lý (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Wise Vision Việt Nam; giải pháp; TM tài liệu tham khảo tr. 69; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016