Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Sở Khoa học và Công nghệ - Nguyễn, Hoàng Điệp
Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Sở Khoa học và Công nghệ; một số giải pháp; TM tài liệu tham khảo tr. 77; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu