Những biến đổi về mặt tâm lý của cư dân vùng chuyển đổi từ xã thành phường - Lã, Thị Thu Thủy (Khoa học xã hội, 2016)
Một số đặc trưng cơ bản của vùng chuyển đổi từ xã thành phường. Nhu cầu và biến đổi nhu cầu , biến đổi trong nhận thức xã hội, giao tiếp và sự biến đổi trong giao tiếp, những thay đổi trong thói quen sử dụng dịch vụ, việc làm và biến đổi việc làm, biến đổi trong nhận thức và tuân thủ cách thức chuyển đổi trong quản lý đô thị