(untitled) - Lê, Thị Thanh Hương; Bùi, Thị Vân Anh (.H, 2015)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản; Một số yếu tố tâm lý của người nông dân ảnh hưởng đến quá trình xây dựng nông thôn mới....
Keywords: Xây dựng nông thôn mới -- Tâm lý -- Người nông dân