Hoàn thiện vốn bằng tiền tại Công ty cổ phần Logistics U & I - Trương, Thị Lài (2016)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016; Khóa luận gồm: Lý luận chung về kế toán vốn bằng tiền tại doanh nghiệp; thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại Công ty cổ phần Logistics U & I ; nhận xét, đánh giá chung và kiến nghị; Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu