Đường lên trời xa lắm - Lại, Văn Long (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm các truyện: Chiến binh khổng lồ; Ngoại tình; Bố với ba; Thằng mới; Hồ Vạn Kiếp; Trường xưa; Đường lên trời xa lắm; Con bướm vàng; Áo gấm của Bần; Ba hạt lúa bất hạnh