Nghệ thuật tư duy rành mạch: 99 lỗi tư duy cần tránh - Dobelli, Rolf (Thế giới, 2016)
Nghiên cứu 99 lỗi trong tư duy rành mạch được thể hiện trong khoa học, kĩ thuật, nghệ thuật và các lĩnh vực khác của nhân loại, phát hiện một quá trình tương tự trong tiến hóa sinh học...