Hán văn giáo khoa thư - Võ, Như Nguyện (Nxb. Đà Nẵng, 2016)
Cấu trúc sách ngoài những mục nói về Vài nét sơ lược về cấu tạo chữ Hán, Cách tập viết và tính nết còn có phần Tự dạng. Phần này gồm có 113 bài, mỗi bài đều có mục giải nghĩa từ, có bài còn thêm phần ngữ pháp, giải thích từ ngữ, bổ túc từ vựng, tập đọc hoặc bài tập.