Ai Cập huyền bí - Brunton, Paul (Tôn giáo, 2016)
Nguyên tác: A search in secret Egypt; Ghi chép lại những khía cạnh bí ẩn của xứ Ai Cập mà ngày nay ít người được biết đến và mô tả lại những cuộc điểm đạo trong các đền thờ của xứ sở có nền văn minh gần như cổ xưa nhất thế giới