Hoàn thiện công tác quản lý công nợ tại Công ty Cổ phần Logistics U&I - Lang, Thị Hồng Ngọc (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận kế toán các khoản phải thu khách hàng và phải trả nhà cung cấp; thực trạng công tác kế toán phải thu khách hàng và phải trả nhà cung cấp tại Công ty Cổ phần Logistics U & I; nhận xét - kiến nghị; TM tài liệu tham khảo tr. 76; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016