Luật đất đai & các văn bản hướng dẫn mới nhất - Tiến Phát (Lao Động, 2016)
Giới thiệu Luật đất đai với các điều quy định chung và quy định cụ thể về quyền và trách nhiệm của nhà nước đối với đất đai; địa giới hành chính và điều tra cơ bản về đất đai; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất... cùng các văn bản hướng dẫn thi hành