Hai mươi phút phân tích tài chính - Nam Phong (Công ty cổ phần sách Alpha; Thế giới, 2016)
Trình bày các vấn đề về tài chính: Tại sao bạn cần kiến thức về tài chính?; Xác định ba loại báo cáo tài chính quan trọng; Sử dụng báo cáo tài chính để đánh giá sức khỏe tài chính của doanh nghiệp; Chuẩn bị ngân sách; Tính toán lợi tức đầu tư; Theo dõi kết quả; Kiểm tra bản thân; Các thuật ngữ quan trọng..; Harvard Business Review Press