Quản lý dự án trong hai mươi phút - Phùng, Nhật Huy (H., 2016)
Trình bày Những khái niệm cơ bản; Hoạch định dự án; Triển khai dự án; Quản lý dự án của bạn; Xử lý các vấn đề phát sinh; Kết thúc thành công; Harvard Business Review Press
Keywords: Quản lý dự án