Lập kế hoạch kinh doanh trong 20 phút - Nam Phong (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2016)
Trình bày các vấn đề: Tại sao cần lập kế hoạch kinh doanh?; Mô tả cơ hội; Giới thiệu đội ngũ quản lý; Mang sản phẩm đến với thị trường; Dự tính các rủi ro tài chính và phần thưởng; Tài liệu đính kèm và các mốc thời gian ; Harvard Business Review Press