Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Liên Tâm - Bùi, Thị Thanh Ngân (2016)
Chuyên ngành: Kế toán; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu ; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại; thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH TM Liên Tâm; nhận xét và kiến nghị; TM tài liệu tham khảo tr. 66; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012 - 2016